Giới thiệu về Công ty

Lời đầu tiên xin cho phép chúng tôi gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc đến quý đồng nghiệp, quý đối tác và quý khách hàng!

Công ty TNHH phụ tùng ô tô Kim Ngọc là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng & phụ tùng OEM tại Việt Nam.

Hiện nay, Kim Ngọc là đại lý chính thức đạt chuẩn phân phối phụ tùng chính hãng của Thaco Kia tại Đà Nẵng và các tỉnh Trung Trung Bộ.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng, chúng tôi đã tạo dựng được một hệ thống các đối tác từ: Mỹ, Nhật, Hồng Kông, Đài Loan..và các đối tác là các nhà nhập khẩu, phân phối phụ tùng chính hãng có hiệu lớn và chuyên nghiệp trong nước như Thaco Trường Hải. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp phụ tùng cho các dòng xe thông dụng tại Việt Nam bao gồm: KIA, Honda, Huyndai, Nissan, Toyota, Audi,....

Với phương châm "Chữ tín tạo nên thương hiệu Kim Ngọc". Trong đó trọng tâm là bốn tiêu chí và cũng là thước đo mà chúng tôi theo đuổi để khẳng định chính mình và xây dựng lòng tin nơi khách hàng.

  • Chất lượng hàng hóa
  • Thời gian đáp ứng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Thái độ phục vụ khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phầm tối ưu nhất.
Công ty TNHH phụ tùng ô tô Kim Ngọc
Địa chỉ: Số 22 Đoàn Thị Điểm - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
Điện thoại: (+84) 0511.3866 968 Fax: (+84) 0511.3866 968
Hỗ trợ trực tuyến: 0905.789.597 
Zalo: 0905.789.597Skype: spare_part_honda 
Website: www.phutungdanang.com
Email: kimngocviet@gmail.com

Phụ tùng ô tô Kim Ngọc- Song hành cùng chữ tín!

Chỉ đường