Ship hàng quốc tế
Facebook
Hướng dẫn thanh toán
Bản tin chuyên nghành

Chương trình bán hàng ưu đãi trong Tháng 10 - Đại lý Kia Thaco chính hãng

Thứ hai,10/10/2016
986 Lượt xem

▁ ▂ ▃ ▄ ▅ ▆ ▇ ♨Tháng 10 có gì hấp dẫn?

Trong tháng 10/2016, mừng những ngày lễ lớn trong tháng (10, 20/10,…) và nhân dịp Công ty khai trương Trung tâm Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe Du lịch tại quận Sơn Trà - Tp. Đà Nẵng. ▁ ▂ ▃ ▄ ▅ ▆ ▇ GL387 Auto Services là cơ sở được đầu tư bài bản, trang thiết bị ngoại nhập hiện đại nhất hiện nay cùng với đội ngũ thợ sơn đồng, gầm, điện, máy lành nghề, nhiều kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp. Đại lý chính hãng phụ tùng Kia Thaco tại Đà Nẵng triển khai các chương trình bán hàng, hỗ trợ khách hàng cụ thể như sau:

Tư vấn và Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu kiểm tra toàn diện, chẩn đoán lỗi xe tại Trung tâm Dịch vụ. Hỗ trợ kỹ thuật tay nghề cao đối với khách lắp đặt các hạng mục phụ tùng đòi hỏi kỹ năng và máy móc thiết bị hiện đại, chuyên dụng.

Phụ tùng chính hãng theo xe, giá sỉ, giao hàng ngay trong ngày với hàng có sẵn tại kho hàng Kim Ngọc, hoặc sau 24h khi hàng nằm tại các kho Bắc – Trung – Nam

Hỗ trợ giá phụ tùng đối với các đơn hàng xe tai nạn từ chủ xe, garage, đại lý, công ty bảo hiểm. Chính sách thanh toán linh hoạt.

Hỗ trợ lắp đặt miễn phí đối với khách lẻ khi thay thế phụ tùng thân vỏ tại Đại lý đối với khách hàng nội thành Đà Nẵng.

Giờ vàng đặt hàng phụ tùng trong ngày áp dụng từ ngày 10/10 (10 tiếng) và 2 khung giờ từ 9h30-10h30 (Sáng) và 14h-15h (Chiều) các ngày còn lại trong tháng, sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất từ Đại lý.

Kho hàng tồn kho được bán với giá thanh lý đối với tất cả các loại phụ tùng xe du lịch Honda, Nissan, Toyota, Hyundai, Ford,…Áp dụng với khách đặt hàng có trong danh mục phụ tùng.

▁ ▂ ▃ ▄ ▅ ▆ ▇ Hướng dẫn đặt hàng:

  • Gọi trực tiếp Hotline (0935 17 68 71)
  • Kết bạn Zalo (0935176871) – Cung cấp thông tin xe (Số xe, đăng kiểm, số VIN, hình ảnh,…) và danh mục phụ tùng cần thay thế
  • Trực tiếp tại Cửa hàng phụ tùng hoặc Trung tâm dịch vụ

www.phutungdanang.com

Phone + Zalo: 0935 17 68 71

phutungkimngoc@gmail.com

thacokiadanang@gmail.com

 

 

 

Bình luận facebook